🔖 Địa chỉ dành cho thèm đồ ăn xứ Nẫu Quán có vị trl0í tương đối dễ tìm. nằm kế cạnh khu trà chanh chém gió xô bồ bậc nhất khu Phan Xích Long. Không gian quán cũng nhỏ, bàn ghế dạng thấp, kiểu ghế dành cho mấy bé ấy mà ngồi cũng ổn.

Ở đây, bán chính là các món ăn Phú Yên. hình như cô chủ quán là quán bánh bèo nóng ở dưới chân núi Nhạn hồi xưa. Nếu bạn nào biết sẽ thấy quen. Có bánh bèo chén nóng, bánh canh hẹ, bánh hỏi, chả lụa,…

👉 Bánh canh hẹ – 30k: Tô bánh canh ngập tràn hẹ, chả cá, trứng cút và cá hấp đúng kiểu bánh canh Phú Yên. Mùi vị thì chỉ tương đối ngon thôi. So với ở quán ở quê mình hay ăn thì chắc chắn không ngon bằng, nhưng cũng đủ để thỏa cơn thèm.

👉 Bánh bèo chén nóng – 30K: Nếu đúng như thông tin mình được biết thì bánh bèo là món ngon nhất ở tiệm này vì bán từ ngày xưa ở dưới chân núi Nhạn rồi mới chuyển vô Sài Gòn. Mỗi chén bánh bèo nóng có chà bông, bánh mì khô cùng chén nước mắm ngọt, ăn rất là vừa miệng.

👉 Bánh hỏi nóng – 30K: Dĩa bánh hỏi trông khá hấp dẫn với hẹ phết lên và chà bông, nhưng bánh thì hơi khô. Mình ăn có cảm giác như ăn bánh hỏi ăn liền, chứ không ngon giống như bánh vừa đổ. Bánh hỏi được hấp nóng trước khi ăn nên cũng gỡ gạc phần nào.

👉 Chả lụa –5K: Chả lụa thì rất ngon và thơm. Chả ăn dai dai, không có cảm giác bột quá nhiều như một số nơi khác.

📍 Cô Mai | Bánh Bèo Nóng & Bánh Canh Hẹ | 54 Hoa Sứ, P. 7, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Author

An Affiliate Marketer - Traveler - Homecook - A Serious Coffee Addict

Write A Comment