Lẩu Tôm 5 Ri này gốc chính là ở Biên Hòa, là đặc sản của Biên Hòa. Đi Biên Hòa tất nhiên phải ghé thử Lẩu Tôm 5 Ri ở Biên Hòa.

Và may mắn thay, Lẩu Tôm 5 Ri đã có mặt ở Tp. Sài Gòn. Quán là một Kiosk nhỏ trong khu Food Court Asiana Food Town ở công viên 23.9 trên đường Phạm Ngũ Lão. Khu Food Court nằm dưới lòng đất với hơn 20 quán và hàng trăm món lựa chọn. Trải nghiệm ăn ở đây tạo cho mình cảm giác giống như đang du lịch ở nước ngoài vậy. Rất đông vui và nhộn nhịp.

Lẩu Tôm 5 Ri có gì?

Hiện tại ở Kiosk trên Sài Gòn có phục vụ các món Lẩu Tôm, Lẩu Cua, Chạo Tôm, Tôm Hấp Nước Dừa, Tôm/ Cua Rang Me, Tôm/ Cua Rang Tỏi … thực đơn cũng khá giống với menu nguyên gốc ở Biên Hòa.

Ấn tượng đầu tiên là Tôm càng bự vĩ đại. Con nào con nấy ú nu, thịt cực kì chắc. Rang tỏi, rang me thì rất thơm và đậm đà.
Chạo Tôm ăn kèm cùng bánh hỏi và rau sống. Chạo ăn thơm, thịt dai dai, chấm thêm nước mắm chua ngọt là chuẩn vị.

Đặc sản chính của quán chính là Lẩu Tôm Càng. Các bạn cũng thấy như trong hình, nồi lẩu chua ngọt (giống lẩu Thái) với rau muống, thèo lèo, bạc hà và Tôm Càng ngập mặt. Nước dùng lẩu không có gì để chê, ăn cực kì hao bún nhé các bạn.

Đi ăn khoảng 4 – 6 người thì gọi: Tôm Rang Bơ, 3 Chạo Tôm, 1 nồi Lẩu Tôm Càng (Lớn) là vừa đủ.

🚩Địa chỉ: Asiana Food Town, 4 Phạm Ngũ Lão, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp. HCM
💰 Gía tiền:
⇢ Chạo Tôm – 30k.
⇢ Lẩu Tôm – 149k (Nhỏ), 199k (Lớn)
⇢ Tôm Rang Bơ – 129k
⇢ Tôm Rang Me – 129k

Các bạn có thể tham khảo thông tin về Lẩu Tôm Càng 5 Ri trên Foody nhé.

Author

An Affiliate Marketer - Traveler - Homecook - A Serious Coffee Addict

Write A Comment